Skip to content

Đăng xuất ​

Bấm Đăng xuất ở góc dưới trái; tên tài khoản đang đăng nhập hiển thị ngay cạnh. Ứng dụng hỏi lại trước khi thoát.

Hộp thoại xác nhận đăng xuất

Chỉ đăng xuất khi cần đổi sang tài khoản khác. Cuối ca bình thường thì chỉ cần đóng ứng dụng.